ห้องเล่นของลูกเพื่อสร้างพัฒนาการให้ลูก

ตอนนี้กำลังคิดหาไอเดียตกแต่งห้องเล่นลูกอยู่ค่ะ อยากให้คุณพ่อคุณบ้านแนะนำหน่อยหรือแชร์การตกแต่งห้องเล่นลูกของแต่ละบ้านหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตามผนังติดภาพเกี่ยวกับความรู้เบื่องต้นค่ะ เช่น ก-ฮ ,A-Z ,1-0 ,ภาพสัตว์พร้อมศัพท์อังกฤษ อันนี้คือเริ่มต้นค่ะ😂ของเล่นเสริมพัฒนาการทั่วไปตามวัย สมุดภาพ วิทยุเล็กไว้เปิดเพลงเบาๆให้ลูก บอลเล็กสีต่างๆ คอกหัดเดิน