ช่วงนี้ร้องไห้บ่อยมาก เป็น Single mom เริ่มมีความเครียดสะสม ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตอนนี้กังวลว่าลูกที่คลอดออกมาจะไม่เเข็งเเรง เพราะคุณแม่บ้านนี้มีความเครียดค่ะ ตอนนี้ลูก12w.2 แล้วค่ะ ยังขาดคุณพ่อมารับผิดชอบ คุณแม่ต้องรับมือยังใงบ้างค่ะตอนนี้เครียดมากขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

single mom.เหมือนกันค่ะ พยายามไม่เครียดนะคะแม่ ตอนเราท้องก็หาอะไรตลกๆดู หาซื้อของลูก มันจะมีความสุขค่ะ พอลูกออกมาอาจจะเหนื่อยหน่อยแต่จะทำให้เราไม่มีเวลาเครียดหรือเสียใจเลยค่ะ สู้ๆนะคะ