ลูกดิ้น

ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ ท้องได้ 25wแล้วแต่น้องยังไม่ดิ้นมีแค่ตอดๆแล้วก็ตอดไม่บ่อย อยากรู้ว่าแม่ๆบ้านอื่นน้องดิ้นชัดตอนกี่วีคคะ แล้วแบบนี้ปกติมั้ยคะ 😥

1 ตอบกลับ

แม่ท้องหนารึป่าวค่ะ ถ้าท้องหนาก็ปกติอ่ะค่ะ จะรู้สึกชัดไม่ชัดอยู่ที่หนาท้องแต่ละคนค่ะ