น้ำนมไม่มีหลังคลอด

ตอนนี้กังวลมากเลยคะ ท้องแรกคลอด36สัปดาห์ ไม่มีน้ำนม เลย นมไม่คัดตอนนี้ตั้งครรภ์ ที่26เดือนเต็ม อยากทราบว่าเราสามารถหาอะไรบำรุงได้ประมาณกี่สัปดาห์คะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินมิ้วพลัสค่ะ น้ำหัวปลีผสมอินทผาลัมค่ะ ท้องสองก็กิน น้ำนมมาตั้งแต่วันแรกค่ะผ่าคลอด

1y ago

ขอบคุณคะแม่