ท้องแรกค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตอนนี้กังวลมากเรยค่ะท้องได้6เดือน3สัปดาห์แล้วแต่ท้องยังเล็กอยุ่เลยค่ะ. กังวลมากว่าลูกจะไม่แข็งแรงกลัวลูกจะตัวเล็กค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก ขอคำแนะนำจากพวกแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้มีแต่คนทักว่าท้องเล็กจังจนตอนนี้คือกังวลอยุ่ตลอดเวลาเรยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าท้องเล็ก แต่ซาวน์แล้ว นน. ลูกตามเกณฑ์ก้อปกตินะคะ