ตอนนี้ท้อง14w2วันแล้วทุ้งๆที่เป็นท้อง2แต่นน.ไม่ขึ้นเลยค่ะ

ตอนนี้กังวลมากนอกจากรอบเอวที่เพิ่มขึ้นแค่2-3นิ้วน้ำหนักตัวแม่ไม้ขึ้นแม้แต่ขีดเดียวเลยค่ะ ทั้งๆที่เริ่มทานได้มากขึ้นแล้ว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไตรมาสแรกไม่เป็นไรค่ะ น้ำหนักลดก็ไม่เป็นไร เดี๋ยวไตมาสที่ 2-3 น้ำหนักจะพุ่งเองค่ะคราวนี้จะลดก็ยากแล้ว เราแค่เดือนเดียวยังพุ่งขึ้นมา 10 โลเลย

4y ago

ตอนนี้เข้าไตรมาสที่2แล้ว ขนาดหมอยังงงเลยค่ะ แต่น้องโตปกติเลยคิดว่าน่าจะเพราะแพ้ท้องนะคะ