สอบถามแม่ๆไตรมาสแรกหน่อยค่ะ

ตอนนี้กังวลมากค่ะท้องได้1เดือน1สัปดาห์5วัน มีอาการหน้าท้องเกร็งกับเข้าห้องน้ำบ่อยมากค่ะ เข้ารอบนึงออกมาไม่ถึง5นาทีเข้าต่อแต่ว่าปัสสาวะนิดเดียวเองค่ะหลังจากเข้าห้องน้ำครั้งแรก#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่ติดเชื้อทางเดินปัสสาวะรึป่าวคะ มีไข้ร่วมด้วยมั้ยคะ

3mo ago

แนะนำให้ดื่มน้ำเยอะๆนะคะ ไม่กลั้นปัสสาวะค่ะ