มีใครเคยอัตตาซาวตอน 10 สป แล้วยังไม่เจอน้องบ้างค่ะ

ตอนนี้กังวลมากค่ะ มาซาวตอน 10 สป แล้วหมอบอกว่ามีแค่ท้องการตั้งครรภ์ ยังไม่เจอน้อง

15 ตอบกลับ

ของเรา 8 สัปดาห์ก็เห็นถุงตั้งครรภ์อ่าค่ะ

เคยซาวไม่เจอค่ะ สรุปเป็นท้องนอกมดลูกค่ะ

6y ago

แล้วมันมีอาการยังไงค่ะ

เราไม่เจอสรุปท้องลมจ้า

เหมือนกันค่ะ ต้องรอผล

เจอค้ะตั้งแต่8w