สวัสดีค่ะ เราสมาชิกใหม่น่ะค่ะ

ตอนนี้กลายเป็นคุณเเม่เลี้ยงเดี่ยวแล้วค่ะ ? เเฟนเริ่มไม่สนใจ ตั้งเเต่เราตั้งครรภ์ได้ 4เดือน เหมือนเขาจะไม่รับผิดชอบ. ทำไงจะไม่ให้คิดมากค่ะ ??

45 ตอบกลับ

สู้ๆ ค่ะ ไม่รับไม่เป็นไรค่ะ ของเรามาด่าว่าเรามีชู้ หาว่าท้องกับคนอื่น เจ็บมากค่ะ

ปล่อยได้ก็ปล่อยนะค่ะ คิดถึงลูกไว้ค่ะ เราเห็นหน้าลูกเราเราจะมีความสุขเองค่ะ

มีคัยผ่าคลอดแร้วมีอาการเจ็บแปป ตรงเหนือแผลผ่าคลอดเวลาขยับตัวไหมค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่สู้กันต่อไปค่ะ ลูกคือของขวัญที่ดีที่สุดค่ะ

คิดถึงลูกให้มากๆนะค่ะ กำลังใจชั้นดีเลยค่ะ สู้ๆค่ะ เป็นกะลังใจให้ค่ะ

ปล่อยเค้าไปเถอะค่ะ...คิดถึงลูกดีกว่า...เดี๋ยวก้อผ่านไปได้ค่ะ...สู้ๆๆนะค่ะ

6y ago

ขอบคุณนะค่ะ ❤

สู้ๆนะคะ ออกไปเดินเล่นสวนสุขภาพใกล้ๆบ้าน หรือดูหนัง ก็ช่วยได้คะ

ทำยังไงไม่ให้คิดมาก คือต้องหาอะไรทำอ่ะ เพื่อไม่ให้ฟุ้งซ่าน

5y ago

ทำใจ และอโหสิค่ะ ถือว่าใช้กรรมกันไป มีความสุขกับตัวเล็กของเราดีกว่าค่ะ อย่างน้อยเค้าก็ยังมอบของขวัญที่ดีที่สุดให้ ที่ดุ๊กดิ๊กในท้องนี้คือคนที่เรารัก และรักเราที่สุดนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆนะคะ เราเองก็อุ้มท้องคนเดียวมาแต่4เดือนเหมือนกัน

6y ago

สู้ๆเหมือนกันนะค่ะคุณเเม่ 💕