อยากทราบคะ

ตอนนี้ แม่ ท้องได้ 3เดือนนิดๆ พอท้องเริ่มโตขึ้นก็ปวดท้องทีละนิดๆ เกิดจากการขยายตัวรึเปล่า หรือเป็นเพราะอะไรอันตรายมั้ยคะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ปวดหน่วงๆท้องน้อย มดลูกขยายตัวค่ะ ถ้าปวดไม่มาก ไม่นาน ไม่มีเลือดออก ไม่เป็นอันตรายค่ะ