ไอ ทั้งวัน

ตอนนี้ แม่ ท้อง 7เดือน อยู่ดีๆมีอาการไอ และเจ็บ คอ ไม่มีไข้ แต่ไอไม่หยุด กลางคืนก็ไม่ได้นอน กลางวันก็ไอทั้งวัน เปนมา4-5วันแล้วคะ กินยาที่หมอให้มาก็ไม่ดีขึ้นเลย ไอจน เจ็บหลังเจ็บซี่โครงไปหมดแล้ว ค่ะ ใครมีวิธีรักษา ช่วยบอกแม่หน่อยคะ

1 ตอบกลับ

เคี้ยวมะนาวทั่งเปลือกแล้วกลืน