ถามผู้รู้แม่แม่ค่ะ เท้าบวกหนักมาก

ตอนนี้ อายุครรภ์ 32 wk 2day ขาบวมมาสักวันสองวันก่อนหน้านี้ แต่วันนี้ บวมหนักมาก ทั้งหน้าเท้า ตาตุ่ม บริเวณน่อง กดบุ๋ม แต่ วัดความดันตัวเองก็ไม่สูงนะคะ 102/78 mmHg เองค่ะ ต้องทำอย่างไงถึงจะหายบวม และ มีอาการแบบไหนถึงอันตรายต้องไปโรงพยาบาลทันทีค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ระวังเรื่องครรภ์เปนพิษนะคะ กดแล้วบุ๋มเด้งกลับมั้ยคะ

2y ago

กดบุ๋ม นาน เลย ค่ะ กว่าจะกลับ คืนมา แต่ความดันยังดีอยู่ค่ะ แม่