อยากทราบว่าลูกเริ่มตอดตอนกี่วีคคะ

ตอนนี้ อายุครรภ์ 14+4ค่ะ อยากทราบว่าลูกจะเริ่มตอดตอนกี่วีคคะ ตั้งแต่ซาวด์มาหมอยังไม่เคยให้ฟังเสียงหัวใจเลยค่ะ #ท้องแรก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อยากทราบว่าลูกเริ่มตอดตอนกี่วีคคะ
31 ตอบกลับ

เราตอนนี้ 18week รู้สึกว่าลูกตอดแล้วค่ะ ท้องแรกค่ะ

3y ago

😊😊

บ้านนี้ท้องเเรก เริ่มตอดตอน17วีคคะ ตอดบ่อยเลยคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ😀🙏

บ้านนี้14วิคเริ่มตอด ตอนนี้25+2เริ่มแตะแล้ว

3y ago

ตื่นเต้นแทนเลยค่ะ💕

ตั้งแต่ 18 วีคก็เริ่มรู้สึกถึงน้องแล้วค่ะ

บ้านนี้ 15 วีคค่ะ เพราะท้องบาง บางคนหนาก็ 20+

3y ago

ดีจังเลยค่ะ อยากรู้สึกบ้างจังเลยค่ะ💗

บ้านนี้20wค่ะแต่จะชัดหน่อยตอน21wค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ 😄

บ้านนี้รู้สึกตอดตอน 18 วีคค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่าา💞

รู้สึกจริง ๆ ตอน 19 สัปดาห์ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่าา

รู้สึกนิดๆตอน20w.ค่ะ ท้องแรก

3y ago

ขอบคุณค่ะ💕

24ค้า😊เนื่องจากหน้าท้องหนา

3y ago

ขอบคุณค่าา😀