ไม่ทานยาบำรุงจะเป็นไรไหมคะ

ตอนนี้ อายุ ครรภ์28W 4D ยาบำรุงครรภ์หมด หมอนัดอีกรอบ23 เมษายนนี้ ถ้าไม่ทานยาบำรุงต่อ รอไปรับยาบำรุง วันที่หมอนัดเลย จะเป็นไรไหมคะ สถานการณ์แบบนี้ ไม่กล้าเสี่ยง ออกไปข้างนอกบ้าน?

15 ตอบกลับ

ไปขอสิค่ะวันนี้ก็พึ่งไปขอมาเพิ่มค่ะ

ทำไมหมอสั่งยาไม่พอดีกับนัดคะ แม่งง

5y ago

อ่อ...

ไปรับยาดีกว่าค่ะ หมดนานเกินไป

เเม่ควรทานยาต่อเนื่องน่ะคะ

ไปรับยาค่ะ