น้ำนมแม่เริ่มหด กินตัวไหนดีช่วยเพิ่มน้ำนม

ตอนนี้ น้ำนมแม่เริ่มลดลง เริ่มหด แม่ไม่อยากให้หดเลยค่ะ อยากเพิามน้ำนม ต้องกินอะไรดีใครพอแนะนำได้บ้างคะ แบบกู้น้ำนมมา #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

น้ำขิงค่ะ