วิธีชงนมผงเด็กแรกเกิด..

ตอนนี้ น้องเกิดได้11วันแล้วค่ะ นมแม่มีน้อย พยายามปั้มสุดแรง ..ให้แต่นมผง # ทางสามี (พี่สาว) ?จากวันแรก นางบอก ใส่น้ำ 3oz นะ ตักนม1ช้อน??เราเอะใจแระว่า มันใช่หรอ? .. ถึงว่าป้อนน้องไม่อิ่ม ร้องตลอด.. # เราก็ศึกษาหลายทางอยู่ ว่าน่าจะ 3-5ออน (เถียงไม่ได้ เด่วเป็นเรื่องใหญ่) สะใภ้แขกค่ะ ปากีสถาน..?? *** อยากทราบวิธีชง *** จำนวนครั้งการให้นม ขอบคุณมาก ล่วงหน้าคะ แม่ๆ

1 ตอบกลับ

นมผงของอะไรคะ ส่วนใหญ่ก็ น้ำ1 นม1 ค่ะ แล้วแต่ยี้ห้อด้วยค่ะ ถ้ามีกล่องอยู่ลองดูนะคะแม่ ข้างกล่องจะบอกสัดส่วนอยู่ ถ้าชงแบบน้ำ3นม1 น้องจะได้กินแต่น้ำนร้าา