รบกวน สอบถามแม่ๆค่ะ

ตอนนี้ น้องอายุ 4 เดือน 5 วัน มีอาการเป็นหวัดครั้งแรก...มีน้ำมูก ไอมีเสมหะ จาม ไม่มีไข้ กินนมได้ปกติ ร่าเริงปกติ แต่จะมีเสียงหายใจเหมือนเสมหะติดคอ ค่ะ แม่อาบน้ำหอมแดงใบมะขาม ทาวิค ตั้งหอมแดงไว้ที่นอน ติดสเกอร์หอมแดง น้องอาการดีขึ้น แต่ เสมหะในคอ ยังครึดคราดอยู่อ่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

พาน้องหาหมอนะคะแม่ กันไว้ดีกว่าแก้ ช่วงนี้เด็กเป็นRSVเยอะมากๆเลยค่ะ