กระทู้ที่แล้วตั้งเมื่อไหร่จะท้อง 5555

ตอนนี้ น้องมาตอนที่เลิกกับพ่อของน้องแล้วอีก. 5555 หัวเราะทั้งน้ำตา 555?

กระทู้ที่แล้วตั้งเมื่อไหร่จะท้อง 5555
112 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ เขามาเพื่อไห้คนสองคนกับมารักกัน เขาไม่อยากให้ต้องแยกจากกัน ถ้ามีโอกาสคุยรึเปิดใจกันใหม่ทำนะคะ เพื่อเขาคนแปลกหน้าที่อยากเจอที่สุด 👶

4y ago

อยากให้มีโอกาสแบบนั้นเหมือนกันค่ะ แต่คงทำไม่ได้แล้ว. พ่อน้องกำลังจะแต่งงานอีกไม่กี่เดือน. 😂😂