กระทู้ที่แล้วตั้งเมื่อไหร่จะท้อง 5555

ตอนนี้ น้องมาตอนที่เลิกกับพ่อของน้องแล้วอีก. 5555 หัวเราะทั้งน้ำตา 555?

กระทู้ที่แล้วตั้งเมื่อไหร่จะท้อง 5555
112 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยคะ เลิกกันได้อาทิตย์กว่าๆ แล้วรู้ว่าท้อง บอกมันแล้วมันไม่ยอมรับว่าเป็นลูกของมัน

4y ago

ใจร้ายมากเลยค่ะ. 😠😡