น้ำเดินหรือเปล่า​คะ?

ตอนนี้​ท้องได้​ 39+4 วีคค่ะ ตอนก่อนนอนรู้สึก​ปวดท้อง​นิดหน่อย​ แต่​ก็​พอหลับได้ จู่ๆ เหมือน​มีอะไรกระตุก​ในท้องอ่ะค่ะ ละมีน้ำไหลออกมาเต็มเตียงเลยค่ะะ แบบนี้คือจะ​คลอด​แล้ว​ใช่ไหม​คะ​ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้ำเดินหรือเปล่า​คะ?
18 ตอบกลับ

ขอถามน่อยน่ะค่ะเป็นแบบนี้ใช่มูกก่อนจะคลอดป่าวค่ะ ขอบคุณค่ะ

น้ำคร่ำ แตกแล้วค่ะ รีบไปหาหมอด่วนเลยนะคะ

ดีใจด้วยค่ะแม่รีบไปหาหมอเลยนะค่ะ

ไปหาหมอ​ด่วนเลยคะอาการคลอด​คะแม่

ไป รพ ด่วนค่ะ เดี๋ยวไม่ทันกาลนะคะ

ไปหาหมอด่วนเลยค่ะแม่ จะคลอดแล้ว

แบบนี้ต้องหาหมอแล้วนะคะคุณแม่🙂

ดีใจด้วยคะแม่ รีบหาหมอด่วนๆ

39วีค3วัน ยังเงียบยุเลยค่ะ

39 วีค3 วันก้อนังเงียบค้ะ😥