ทีมธันวา​ น้ำหนัก​ขึ้นกี่โลแล้วบ้างคะ​ 💕

ตอนนี้​ท้องได้​ 19w แล้ว​ ท้องออกเยอะเพราะเป็นคนมีพุง​ 😂 น้ำหนัก​แม่ขึ้นแค่1กิโล​ แต่น้ำหนัก​น้องตามเกณฑ์​ดีมากค่ะเลยนิดหน่อย​ด้วย​ ❤️ แม่ๆเดือนธ.ค.​ น้ำหนัก​ขึ้นกันเยอะไหมคะ​ แล้วเจ้าตัวน้อยตามเกณฑ์​ดีไหม​ 😘😁

ทีมธันวา​ น้ำหนัก​ขึ้นกี่โลแล้วบ้างคะ​ 💕
1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ 27 วีค กำหนด 31 ตุลา นน.ขึ้น 5 โลค่ะ

4y ago

น้ำหนัก​ขึ้นกำลัง​ดีเลยค่ะแม่​ ลงเจ้าตัวน้อยเยอะแน่ๆเลย​ 😍