ตอนนี้​ท้องได้8 เดือน​แล้ว​ แต่กิน​ชานม​ ชาเขีย​ว ทุกวันเลยเป็นอะไรไหมคะ

68 ตอบกลับ

ตอนนี้ 5 เดือนแล้ว ติดชามะนาว งอมแงมมากคะ หยุดไม่ได้🤣

บ้านนี้ก็ชอบค่ะ ส่วนมากติดกินโกโก้ กินได้ทุกวันเลย

กินได้ค่ะวันละ 1 แก้ว กินเยอะแม่จะเป็นเบาหวานนะคะ

บ้านนี้ก็8ค่ะ ทานเกือบทุกวันค่ะหิวแต่อะไรแบบนี้

กินทุกวัน ตั้งแต่ตั้งครรภ์ยันหลังคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้ก็ชอบค่ะชอบอะไรเย็นๆกินแล้วชื่นใจดี

ชามีคาแฟอีนนะคะ ทานได้ แต่ทานน้อยๆดีดว่าค่ะ

กินเหมือนกันค่ะเช้า,เย็น อดไม่ได้ค่ะอยากมาก

เป้นเหมือนกันเลยค่ะ อยากจะกินอย่างเดียวเลย

ทานได้ค่ะ แต่ควรระวังน้ำตาลในเลือดสูงนะคะ