อาการแบบนี้ควรทำยังไงดี

ตอนนี้​ท้องได้38สัปดาห์​5วันแล้วคะ​ มีอาการเจ็บเตือน​ มาเป็นอาทิ​ตย์แล้ว​ แต่ไม่มีวี่แววของน้ำเดินเลย​ เท้าบวม​ ปวดที่เท้าเวลาเดิน​ ลูกดิ้นปกติ​ และมีอาการท้องแข็งบ่อยเหมือนลูกโก้งตัว​ อยากสอบถามแม่ๆ​ทุกคนคะ​ ก่อนคลอดใครเคยมีอาการแบบนี้บ้าง​คะ​ แล้วมีวิธีแก้ยังไง​ ขอบคุณ​คะ🙏🙏🙏#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

นอนพักค่ะ บ้านรี้เจ็บเตือนเป็นเดือนก่อนคลอดค่ะ แม่ต้องพักเยอะๆนะคะ

4y ago

ขอบคุณ​นะคะ🙏😁