น้ำหนักลูก

ตอนนี้ ท้อง 32+3 วีค น้ำหนักลูกแค่ 1879 กรัม แม่ๆทานอะไรบำรุวกันบ้างคะกลัวลูกไม่ถึงเกนแต่หมอบอกน้ำหนักยังไม่ต่ำกว่าเกน แต่ก้กังวนๆอยู่บ้างค่ะ แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำหนักดีอยู่นะคะ อย่าเพิ่งกังวลค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ