ปวดจนเดินไม่ได้มีแม่บ้านไหนเป็นไหมคะ

ตอนนี้ ตั้งครรภ์ได้ 33 สัปดาห์แล้วค่ะ มีแม่บ้านไหน ปวด จนเดินไม่ได้บ้างคะ แต่ไม่ได้ปวดตรงท้อง ❣️ ไม่เคยมีอาการแบบนี้มาก่อน #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วสรุปปวดอะไรแม่ ไม่ได้ปวดท้อง

2y ago

ปวดหัวเหน่าค่ะ