อยากถามประสบการณ์​แม่ๆ

ตอนนี้​ ตั้งครรภ์​ 34W 1d แล้ว อยากทราบว่า​ แม่ๆส่วนใหญ่คลอดตอนกี่​ Week ค่ะ​ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อยากถามประสบการณ์​แม่ๆ
12 ตอบกลับ

บ้านนี้ 40Week ยังเงียบค่ะ มีอาการท้องแข็งเป็นพักๆ พรุ่งนี้คุณหมอนัดคุยเรื่องผ่าคลอดแล้วค่ะ

บ้านนี้40+2ปวดท้องเหมือนประจำเดือนมา3วันแล้วแต่ก็ไม่แตกสักที

บ้านนี้ 37+3 ค่ะ เริ่มมีอาการปวดเตือนตั้งแต่36

38+6 คลอดธรรมชาติค่ะ

บ้านนี้ 40w พอดีค่ะ

คลอดตอน40wพอดีค่ะ

บ้านนี้ 37+5วันค่ะ

บ้านนี้38Week4dayค่ะ

บ้านนี้39 w☺️

39+1ค่ะ