การวางแผนคลอด แบบยังไม่ฝากครรภ์กับโรงพยาบาล

ตอนนี้ ตั้งครรภ์ 29 W 6D แล้วค่ะ ตั้งแต่ท้องก็ไปฝากครรภ์กับคลินิคทุกเดือน ไม่เคยไปทำประวัติฝากครรภ์กับโรงพยาบาลที่มีสิทธิประกันสังคมเรา อยากทราบว่าถ้าเราฝากที่คลินิคต่อไป พอถึงตอนที่เราปวดท้องคลอด เราไปคลอดที่โรงพยาบาล เราสามารถคลอดได้ปกติไหมคะ พยาบาลจะว่าเรื่องการไม่มีประวัติฝากครรภ์กับทางโรงพยาบาลไหม วางแผนคลอดที่โรงพยาบาลสิรินธรประเวศค่ะ ใครมีอะไรแนะนำ เม้นบอกกันได้นะคะ#ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ไปฝากที่ รพ.ที่จะคลอดควบคู่ไปด้วยจ้า