สอบถามคุณแม่หลายๆคนหน่อยค่ะ

ตอนนี้ ตั้งครรภ์ 17w3d น้ำหนักตัวลูก 228g อยู่ในเกณฑ์ปกติไหมคะ มากไปรึน้อยไปไหมคะ ไม่มีประสบการณ์เลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ในแอพนี้เกณฑ์อยู่ค่ะ แม่สามารถเทียบน้ำหนักได้เลยค่ะ

2y ago

ถ้าเกณฑ์ตามแอพ คือ 140ก. เลยสงสัยไม่ค่อยมั่นใจค่ะ