น้องจะเริ่มโก่งตัวตอนกี่วิคค่ะ

ตอนนี้ ครรภ์ 30w1d แล้ว ยังไม่เคยเห็นน้องโก่งตัวเลยค่ะ อยากทราบว่าน้องจะเริ่มโก่งตัวตอนกี่วิคค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้องจะเริ่มโก่งตัวตอนกี่วิคค่ะ
2 ตอบกลับ

เรา 30+5 โก่งตัวแล้วค่ะ ท้องจะแข็งเป็นจุดๆ แข็งไม่ทั่วท้อง