ครบกำหนด​คลอด​

ตอนนี้​ครบกำหนด​คลอด​เเล้ว​เเต่ยัง​ไม่มี​อาการ​อะไรเลย​ จะส่งผลเสียต่อน้องในท้องไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ไปหาหมอหรือยังคะ? คุณหมอจะดูการเปิดของปากมดลูกค่ะแล้วจะวินิจฉัยว่าควรเร่งหรือทำอย่างไรต่อ แนะนำให้หาหมอนะคะ ส่วนตัวคิดว่าอันตรายทั้งแม่และเด็ก