แม่ๆท่านใดที่มีอาการแบบนี้มั้ยคะ

ตอนนี้ 9week มีอาการแปลกๆ รู้สึกว่าจะไม่ชอบรสชาติในปาก โดยเฉพาะหลังทานอาหารเสร็จแล้วจะมีอาการเฟื่อนๆ พะอืดพะอมหรือขมลิ้น แม้กระทั่งดื่มน้ำเปล่าก็จะรู้สึกรสแปลกไป เป็นอาการแพ้ท้องทั่วไปหรือเปล่าคะ ท่านใดมีอาการหรือมีวิธีแก้อาการแพ้ท้องแบบนี้แนะนำมั้ยคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

แม่ลองหามะม่วงเปรี้ยวมาทานหลังทานอาหารเสร็จแล้วนะคะ แก้พะอืดพะอมได้