คุณแม่ท่านไหนเคยมีอาการแพ้ท้อง ตอน9 เดือน บาง ไหม ค่ะ

ตอนนี้ 9 เดือน เเต่ ยังไม่ครบ กำหนดคลอด แต่เราดันมีอาการคลื่นใส้ อาเจียน เฉย อยากทราบ ว่ามันคืออาการแพ้ท้องหรือว่า อะไรกันแน่ อ่ะ ค่ะ

2 ตอบกลับ

น่าจะเเพ้ท้องค่ะบางคนเป้นจนคลอด