ขอสอบถามคุณแม่รุ่นพี่ค่ะ 👨‍👩‍👦

ตอนนี้ 9 week 6 วันค่ะ 👶🏻มีอาการกินไม่ได้แต่สามีกินในสิ่งที่เราอยากกินได้ทุกอย่างเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น ส้มตำ ยำ หรือของจำพวกเปี้ยวๆ แต่เรามีอาการอวกอาเจียน หรือกินไม่ได้ในสิ่งที่สามีกินเลยค่ะ มีอาการมึนหัว น้ำหนักลง 5 กิโลกรัม อยากสอบถามแม่ๆว่าแบบนี้น่าจะได้ ผญ หรือ ผช คะ พอดีแบบหวังอยากได้ ผช เพราะสามีมีเชื้อสายจีนค่ะ ปล.แต่ลูกคนแรกจะ หญิง หรือ ชาย ก็รักเหมือนเดิมค่ะ ❤️

1 ตอบกลับ

อาการแพ้ท้องบอกเพศน้องไม่ได้ค่ะ