ลูกดิ้นไม่แรง

ตอนนี้ 8เดือนแล้วค่ะ สังเกตมาหลายรอบแล้วคุณแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ ลูกดิ้นไม่แรง แต่ก็รู้สึกว่าดิ้นทั้งวันนะคะ รู้เหมือนแค่น้องขยับตัวไปๆมาๆนานๆจะมีถีบ เห็นคุณแม่บ้านอื่นในติดต๊อกน้องดิ้นแรงจนท้องเบี้ยว ดิ้นจนเจ็บ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ พื้นที่ในท้องเริ่มแคบลง ดิ้นไม่ถนัด จะทำได้แค่ขยับแขนขายันเท้า

11mo ago

กลางคืนแม่นอนท้องนิ่งเลยดิ้นเพลินค่ะ