ลูกดิ้น

ตอนนี้ 7 เดือนแล้วค่ะ ลูกดิ้นดีนะคะ แต่สงสัยว่าทำไมบางคนลูกดิ้นจนบางทีท้องโย้ บางทีเป็นคลื่นใหญ่ๆ ของเราเป็นแบบเหมือนท้องขยับนิดหน่อย คือปกติใช่ไหม ไม่รู้จริงๆ ค่ะ #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้8เดือน ยังไม่โย้เย้เลยคะ555

รอสัก 8 เดือนกว่า โย้แน่