ลูกดิ้นน้อยมาก

ตอนนี้ 7 เดือนกว่าแล้ว ลูกดิ้นน้อยมากค่ะ แต่ก้อดิ้นทุกวัน ต่างกับช่วง6เดือนเลยค่ะ กังวลมากค่ะ🥺บางวันก้อดิ้นเวลาเดียว ก ว่าจะถึงคุณหมอนัดก้ออีกอาทิตย์นึง แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ อยากไปหาหมออยู่เหมือนกัน😢