ท้อง 6 เดือน แม่หายใจเหนื่อยๆ

ตอนนี้ 6เดือนกว่าๆ จะทำอะไรก็เหนื่อย นอนก็หายใจลำบาก ทำให้นอนไม่หลับทั้งคืน เช้ามา ไม่สดชื่นเลยคะ จะนอนอิงหมอนสูงๆ หรือต่ำๆ ก็ไม่ช่วยให้หายใจได้ดีขึ้นเลย คุณแม่ๆเป็นกันบ้างไหมคะ มีวิธีจัดการกับการนอนยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

นอนตะแคงข้างที่ถนัดค่ะแม่ หาหมอขนาดพอดีไม่สูงไม่ต่ำ เอาหมอนสูงๆ รองขาไว้