ขอคำปรึกษาแบบด่วนๆเลยจ้า😅🙏

ตอนนี้ 40 w แล้วมีอาการ ปวดท้องน้อยเหมือนมีคนบิดแรงๆ เป็นระยะๆ แต่ยังไม่มีมูกเลือดรึน้ำเดินเลยค่ะ แล้วก็ยังมีอาการปวดท้องถ่ายด้วย มีอาการเจ็บเตือนมา 1-2 วันแล้ว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

แม่คลอดหรือยังคะ