40+5 สัปดาห์

ตอนนี้ 40+5 สัปดาห์ น้องยังไม่ออกมาเลย แต่ยังดิ้นปกติ หมอนัดอีกที่ 24 ส.ค ถ้าปากมดลูกไม่เปิด นัดนอน รพ.เร่งยา อยากทราบว่าบ้านไหน40+บ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

13 ตอบกลับ

40+1ค่ะยังเงียบอยู่😊

ผ่าเลยไหมครับ

3y ago

ไม่จร้า รอคลอดเอง ทรมานสุดๆ ข้ามวันข้ามคืนเลย

สู้ๆ นะคะแม่