ขอสอบถามค่ะ

ตอนนี้ 39w+2 มีอาการเจ็บท้องเป็นระยะ ละปวดหลังส่วนล่าง จะเป็นอะไรไหมค่ะ เป็นตั้งแต่ตื่นนอน จนตอนนี้5ทุ่มก็ยังไม่หายปวดหลังส่วนล่าง จะเป็นเป็นช่วงๆแต่ไม่มีน้ำเดิน แต่ปวดจนร้องไห้ต้องทำยังไงค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ปากมดลูกน่าจะเปิดแล้วนะคะ หาหมอค่ะแม่