แม่ๆมีวิธีเร่งคลอดธรรมชาติมั้ยคะ

ตอนนี้ 39w4d กำหนดคลอดวันที่14 กรกฎานี้ค่ะ เมื่อวานหมอกระตุ้นปากมดลูกแล้วเปิดแค่1เซน หมอเลยนัดแอดมิดพรุ่งนี้ แม่กลัวโดนยาเร่งคลอดมากเลยค่ะ มีวิธีทำให้ปวดท้องตามธรรมชาติมั้ยคะ🥹 #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่ลองให้คุณพ่อตามยังคะ