น้องยังไม่คลอด แต่คัดเต้านมมาก เหมือนน้ำนมจะไหลตลอดเวลา

ตอนนี้ 39 สัปดาห์ 5วัน แล้ว ยังเงียบเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือ คัดเต้ามาก ถ้าบีบ น้ำนมคงกะฉูดแน่เลย เจ็บมาก มีใครเป็นเหมือนเราบ้างคะ ก่อนหน้านี้มีเจ็บเตือนบ้างเป็นครั้งคราว แต่หลังๆมานี่ ไม่มีอาการเจ็บเตือนเลย มีแต่คัดเต้าอย่างเดียว

2 ตอบกลับ

บ้านนี้มีน้ำนมซึมตั้งเเต่16wเลยค่ะ พอช่วงไกล้18wน้ำนมหยดเองเลยค่ะ

อย่าบีบนะคะ เป็นสัญญาณที่ดีค่ะ