อาการแบบนี้ใกล้คลอดหรือยังหรือต้องรีบไปหาหมอหรือยังคะ

ตอนนี้ 39 W เมื่อคืนตอนตี 4 มีอาการเจ็บท้องคือปวดร้าวรอบๆ สะโพก (เหมือนมีประจำเดือน) อยู่ประมาณ 4 ครั้ง ใน 1 ชั่วโมง แล้วแม่ก็หลับไป พอตื่นมาประมาณ 6 โมงเช้า ก็มีอาการเช่นเดิมอีก ประมาณ 2 ครั้ง โดยอาการปวดแต่ละครั้งจะห่างกันประมาณ 10-15 นาที แล้วอาการก็หายไปอีก แต่ลุกขึ้นจากที่นอนรู้สึกปวดเมื่อยช่วงสะโพกและปวดจิมิ๊มากค่ะ อยากทราบว่าอาการแบบนี้ต้องรีบไปหาหมอเพื่อตรวจมดลูกหรือยังคะ เพราะหมอนัดอีกทีวันอาทิตย์นี้ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอนะคะคุณแม่

3y ago

ขอบคุณค่ะ