เจ็บท้อง

ตอนนี้ 38week แต่มีอาการท้องแข็ง และเจ็บท้องเป็นบางครั้ง ครั้งล่ะ 5 นาที เจ็บจนปวดร้าวไปถึงหลัง เจ็บแบบนี้มาตั้งแต่เช้าแล้วค่ะ นี้เป็นอาการเจ็บท้องจริงไหมค่ะ #ท้องแรกไม่มีประสบการณ์ค่ะ

1 ตอบกลับ

คอยสังเกตุค่ะว่าเจ็บถี่​ขึ้น​มั้ย รุนแรง​ขึ้น​มั้ย ถ้าทุก 5-10 นาที ก็ให้ไป รพ.ได้เลยค่ะ