เจ็บท้องคลอด

ตอนนี้ 38W แล้วจ้า อยากถามแม่ๆว่า เจ็บท้องคลอด มันเจ็บแบบไหนกันคะ ตอนนี้คือ ปวดหน่วงๆที่จิมิ ท้องแข็งๆบ้างบางครั้ง แต่แยกไม่ออกว่า แบบไหนคือ เจ็บจิง หรือ เจ็บเตือน (ท้องแรกจ้า)

1 ตอบกลับ

เจ็บจริง เจ็บไม่หาย จะเปลี่ยนท่านั่ง ท่านอนยังไงก็ไม่หายเจ็บท้องค่ะ