38w+5d แล้วแต่เงียบมากเลย😂

ตอนนี้ 38w+5d เงียบมากเลย แต่จะมีอาการปวดช่วงหว่างขามากๆ ยิ่งตอนจะลุกแต่ละทีคือทรมากเลย แม่ๆบ้านไหนมีอาการใกล้เคียงบ้างแชร์อาการให้ฟังหน่อยค่ะ ยิ่งเจ็บเตือนหรือท้องปั้นยิ่งไม่เข้าใจเลยว่าเป็นความรู้สึกยังไง ปวดท้องอะไรก็เข้าห้องน้ำก่อนเลย😂 แม่ๆมีอาการยังไงบ้างแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆ ค่ะแม่