หมอคลินิกไม่นัดแล้ว

ตอนนี้ 38w4d น้องยังไม่ทีวี่แววว่าจะอยากออกเลยค่ะ กังวลมาก ได้แต่เจ็บเตือน กำหนดคลอด หมอบอก วันที่ 8 กันยายน ถ้าเลยกำหนดน้องไม่ออก เราต้องไป รพ.เลยใช่ไหมค่ะ กังวล กลัวน้องจะเป็นอะไร แต่น้องก็ดิ้นปกตินะค่ะ มีแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

39+4 w แล้ว ยังไม่มีอาการอะไรเลย อยากคลอดเองไม่อยากผ่าแต่น้องเหมือนจะไม่อยากออก 🥲🥺