สอบถามอาการปวดท้องใกล้คลอดค่ะแบบนี้ควรทำอย่างไรดีคะ

ตอนนี้ 38w2d แร้วมีอาการปวดท้อง ปวดหลัง ท้องแข็ง ปวดแบบหน่วงๆ คือนอนไม่ได้เรยพลิกไปพลิกมา แต่ยังไม่มีวี่แววว่าจะมีน้ำเดิน หรือมูกเลือดอะไรไหลออกมาค่ะ ถ้าเปนแบบนี้ควรทำยังไงดีคะ คือแบบปวดทรมานมาก ไม่เคยเป็นเพิ่งจะมีท้องนี้ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจจะยังเป็นอาการเจ็บหลอกอยู่คะแม่ ช่วงนี้แม่ก็คอยเตรียมตัวไว้เลยคะ