แม่ๆแชร์ ประสบการณ์ก่อนคลอดให้หน่อย?

ตอนนี้ 38 สัปดาห์ 3วัน แล้ว อาการก่อนคลอดเป็นไงบ้างคะท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ หาทำงานบ้านที่ไม่หนักมากเยอะๆ แบบคนเมายาบ้าเลยคะ(เน้นไม่ไปที่ลื่นๆ ไม่ยกของหนัก) เตรียมร่างกายพร้อมเสมอคะ เพราะไม่ชอบออกกำลังกายคะ 😄