38 วีค เจ็บเตือนนานไหม

ตอนนี้ 38 วีค แล้วค่ะ เจ็บเตือนท้องแข็งมาเป็นอาทิตย์แล้วค่ะอีกนานไหมกว่าจะเจ็บท้องคลอดจริงค่ะ กำหนดคลอด 29 ตุลา ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ มีแต่ท้องแข็งเหมือนกัน ไม่ยอมออกมาสะที

12mo ago

ใช่ค่ะเราก็ลุ้นทุกวัน😆